Nghiệm thu đợt 2 kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 15/11/2020, tại giảng đường nhà H3, Trường Đại học Xây dựng, Hội nghị Khoa học và công nghệ sinh viên năm 2019 – 2020 đợt 2 diễn ra, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mục đích động viên, khuyến khích và thúc đẩy các hoạt động NCKH trong sinh viên. 

Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng Khoa KTMT, Chủ tịch Hội đồng mở đầu khai mạc hội nghị.

Trong đợt 02 năm học 2019-2020, tiểu ban Khoa KTMT tham gia với 12 đề tài được bảo vệ trước 02 Hội đồng (ít hơn 03 đề tài so với đợt 01). Nhìn chung, tất cả các đề tài của Khoa đều rất chất lượng. Các vấn đề nghiên cứu được đặt ra bao quát nhiều chủ đề nóng hổi, thu hút các Nhà khoa học, các Kỹ sư, Kiến trúc sư, các Nhà làm chính sách và Chính phủ. Ví dụ như: ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, ảnh hưởng của môi trường sống với sức khỏe con người, tái chế phế phẩm thành các sản phẩm có ích,...

Sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng 01

Sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng 01

Sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng 02

Hội đồng đánh giá là các Giảng viên thuộc Khoa KTMT – là những chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu liên quan đến các chủ đề khác nhau. Thành viên hội đồng mất khác nhiều thời gian để thảo luận, cân nhắc công bằng, kỹ lưỡng, đánh giá đầy đủ các tiêu chí để tìm ra các giải Nhất, Nhì, Ba. Bởi vì các đề tài đều được chuyển bị kỹ lưỡng, có chất lượng khoa học tốt và tính ứng dụng cao.

Sinh viên trình bày trước Hội đồng 01 với mô hình thí nghiệm của nhóm mình

Chi tiết về giải thưởng và các bản tóm tắt nghiên cứu của các đề tài tham dự báo cáo đợt 02 sẽ đợc cập nhật sau. Quý vị quan tâm xin tiếp tục theo dõi các thông báo mới nhất được đăng tải trên website này.

Ban Truyền Thong Khoa KTMT
Giang hạt tiêu
Phạm Việt Đức (65HKC2)