Tuyển sinh lớp chất lượng cao chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình Anh ngữ (68HKEC) năm học 2023-2024

1. Giới thiệu chương trình

• Chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật (HTKT) trong công trình đào tạo ra các Cử nhân, Kỹ sư có kiến thức về phân tích, tính toán lựa chọn, bố trí để thiết kế, lắp đặt, nghiệm thu và vận hành các HTKT trong công trình, bao gồm hệ thống thông gió điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện và một số hệ thống khác để đảm bảo điều kiện an toàn và tiện nghi trong công trình.
  • Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình Anh ngữ không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng quan trọng và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu về các HTKT trong công trình mà còn trau dồi cho sinh viên có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thành thạo. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân, kỹ sư chất lượng cao chuyên ngành HTKT trong công trình có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp đòi hỏi trình độ cao trong chuyên ngành và dễ dàng hoà nhập trong các môi trường làm việc đa quốc gia, bắt nhịp với xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay.

Clip giới thiệu về chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình

Poster chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình

2. Thông tin đăng ký xét tuyển

• Lớp chất lượng cao Anh ngữ 68HKEC là lớp chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình thuộc Ngành Kỹ thuật xây dựng
  • Trình độ & thời gian đào tạo:
    • Cử nhân: 4 năm
    • Kỹ sư (tương đương trình độ thạc sĩ): 5 ÷ 5,5 năm
  • Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 sinh viên

3. Đối tượng xét tuyển

Tất cả thí sinh đã được công nhận trúng tuyển vào trường Đại học Xây dựng Hà Nội năm học 2023-2024 có điểm trúng tuyển ≥ điểm xét tuyển vào chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình;

4. Cơ hội và lợi thế khi học lớp chất lượng cao Anh ngữ HKCE so với lớp HKC thường

• Là sinh viên của những Khóa đầu tiên của chương trình và trở thành cử nhân/kỹ sư chất lượng cao chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình đầu tiên ở Việt Nam;
  • Được học ngoại ngữ tiếng Anh tăng cường và các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh suốt khoá học, được thực hành tiếng Anh thông qua các bài kiểm tra, bài thi, bài tập lớn, đồ án môn học, các buổi thảo luận chuyên đề bằng tiếng Anh;
  • Được tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu thông qua hệ thống tài liệu, giáo trình bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn và tiếng Anh;
  • Sinh viên được tạo điều kiện sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị được đầu tư từ nhiều nguồn kinh phí khác nhau của Khoa Kỹ thuật Môi trường (KTMT), được tham gia các đề tài, nhiệm vụ, dự án hợp tác quốc tế về KH-CN của các giảng viên Khoa KTMT.
  • Được tham dự các buổi lên lớp, các buổi hội thảo của các giảng viên nước ngoài;
  • Được ưu tiên xét chọn để tham gia các chương trình trao đổi, thực tập ngắn hạn ở nước ngoài ngay trong khi học tập trong trường;
  • Được ưu tiên giới thiệu theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và tham dự các chương trình học bổng nước ngoài với các trường đối tác (Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Anh quốc, Bỉ, …).
  • Được ưu tiên giới thiệu tuyển dụng vào các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
  • Và hơn hết, có nhiều lựa chọn nghề nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn hơn sau khi tốt nghiệp.

5. Liên hệ giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc xin Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ với đường dây nóng bên dưới:

Cán bộ giải đáp

SĐT

PGS. TS. Trần Ngọc Quang

Trưởng Bộ môn Vi khí hậu – Môi trường Xây dựng

quangtn@huce.edu.vn

ThS. GVC. Nguyễn Huy Tiến

Phó trưởng Bộ môn Vi khí hậu – Môi trường Xây dựng

tiennh@huce.edu.vn

PGS.TS. Nguyễn Đức Lượng

Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Môi trường