ThS. GVC. VŨ VIỆT HÀ

•    Thạc sỹ: 2004 – 2006 Đại học Bách Khoa Hà Nội
•    Đại học: 1999 – 2004 Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giảng dạy các môn học:

•    Cơ sở sinh thái học
•    Máy động lực
•    Quan trắc và phân tích chất lượng môi trường
•    Sản xuất sạch hơn
•    Môi trường và phát triển bền vững

Lĩnh vực nghiên cứu

•    Môi trường khí
•    Môi trường phát triển bền vững.
•    Biến đổi khí hậu

Công bố khoa học

Sách:
GS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái, PGS.TS Lê Thị Hiền Thảo, PGS.TS Trần Đức Hạ, Ks. Thái Minh Sơn, PGS.TS Lều Thọ Bách, ThS. Lê Ngọc Tường, ThS Vũ Việt Hà, Quy trình quan trắc và phân tích chất lượng môi trường, Nhà xuất bản Xây dựng, 2012.

Các bài báo:

•    Nguyen Duc Luong, Hoang Vinh Long, Ngo Kim Tuan, Nguyen Duy Thai, Vu Viet Ha, Chu Thi Hong Nhung, Evaluating properties of concrete containing discarded tire rubber aggregate, In proceeding of International workshop on “Environmental & architectural design for sustainable development”, Construction Publishing House (ISBN: 978-604-82-2169-0), 5-2017, page 48-61
•    Nguyễn Đức Lượng, Vũ Việt Hà, Chử Thị Hồng Nhung, Hoàng Vĩnh long, Ngô Kim Tuân, Nguyễn Duy Thái, Phạm Văn Quang, Sử dụng cao su tái chế từ các loại lốp xe phế thải làm cốt liệu để sản xuất bê tông xi măng: Xu hướng nghiên cứu ở các nước trên Thế giới và tiềm năng ở Việt Nam, Tạp chí Xây dựng Việt Nam (ISSN: 0866-0762), 5-2017, trang 183-185.
•    PGS. TS Nguyễn Thị Kim Thái, Ths Đinh Lê Hoàng, Ths Vũ Việt Hà, Một số kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động chôn lấp và xử lý bùn thải trên địa bàn Hà nội, Tạp chí Khoa học công nghệ Xây dựng (ISSN 1859-2996), số 3/2008, trang 28-33.