Giới thiệu lớp chất lượng cao đào tạo bằng tiếng anh (MNE)

Chuyên ngành Kỹ thuật Nước - Môi trường Nước

GIỚI THIỆU LỚP CHẤT LƯỢNG CAO ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH (MNE)

1. Giới thiệu lớp chương trình đào tạo Lớp Chất lượng cao, Chuyên ngành Kỹ thuật nước-Môi trường nước

Chuyên ngành Kỹ thuật nước-Môi trường nước (KTN-MTN), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với trên 50 năm đào tạo, có uy tín nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật Cấp thoát nước, Kỹ thuật hạ tầng và Kỹ thuật Môi trường ở Việt Nam. Mục tiêu cốt lõi là đào tạo nên các kỹ sư, cử nhân có đầy đủ kỹ năng làm việc đúng chuyên ngành ngày sau khi tốt nghiệp. Người học sẽ đứng vị trí trung tâm trong chương trình giảng dạy và các hoạt động của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi có chương trình đạo tạo Chất lượng cao, đào tạo bằng tiếng Anh (MNE). Trải qua 10 năm phát triển, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, trang thiết bị và cơ sơ vật chất để có thể đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao, giỏi cả về chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế. Bằng chứng là có rất nhiều lứa sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp và có những thành công nhất định sau khi ra trường. Nhiều cựu sinh viên đang làm việc ở các tập đoàn và công ty danh tiếng như: Elithis (Pháp); Obayashi (Nhật Bản); JFE Engineering Vietnam (Nhật Bản) … Ngoài ra, còn có nhiều bạn lựa chọn học tập lên bậc học thạc sĩ, tiến sĩ ở các nước nước phát triển như: Nhật Bản, Úc, Canada, Pháp…

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tỉ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên của Chuyên ngành KTN-MTN nằm trong top đầu của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Đây cũng là lực lượng nòng cốt để đạt được những thành công kể trên trong đào tạo các kỹ sư Chất lượng cao của Lớp MNE.

Clip giới thiệu Chuyên ngành Kỹ thuật Nước - Môi trường Nước

Lớp chất lượng cao đào tạo bằng tiếng Anh chuyên ngành KTN - MTN (MNE)

Danh sách các giảng viên của Chuyện ngành KTN-MTN, tham gia giảng dạy Lớp MNE

Cán bộ giảng dạy

GS. TS. Nguyễn Việt Anh

Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước

PGS. TS. Trần Thị Hiền Hoa

Phó trưởng Bộ môn Cấp thoát nước

GS. TS. Trần Đức Hạ

Nguyên trưởng Bộ môn Cấp thoát nước

PGS. TS. Trần Thị Việt Nga

Trưởng Khoa Kỹ thuật môi trường

PGS. TS. Đặng Thị Thanh Huyền

Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế

TS. Phạm Tuấn Hùng

Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

TS. Đỗ Hồng Anh

Giảng viên chính

TS. Đào Anh Dũng

TS. Nguyễn Phương Thảo

Giảng viên chính

TS. Dương Thu Hằng

TS. Nguyễn Lan Hương

TS. Phạm Duy Đông

TS. Đào Thị Minh Nguyệt

TS. Đinh Viết Cường

ThS. Ngô Hoàng Giang

NCS. Trần Hoài Sơn

NCS. Trần Thúy Anh

NCS. Trần Đức Minh Hải

NCS. Nguyễn Trà My

ThS. Nguyễn Quốc Hòa

ThS. Nguyễn Việt Anh

NCS. Nguyễn Thúy Liên

2. Chỉ tiêu và xét tuyển

• Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa học, Sinh học); D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
  • Quy mô tuyển sinh: 50 sinh viên

3. Những cơ hội lớn khi học Lớp MNE

Theo học lớp Chất lượng cao đào tạo bằng tiếng Anh, Chuyên ngành KTN - MTN (MNE) sinh viên sẽ được trải nghiệm:

• Tham gia các dự án nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế
  • Tham gia hội thảo chuyên đề với chuyên gia trong nước và quốc tế
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở những trường đại học danh tiếng và luôn tận tâm, nhiệt huyết.
  • Tích lũy kinh nghiệm thực tế khi thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nước và xây dựng.
  • Nhiều suất học bổng trao đổi ngắn hạn tại nước ngoài
  • Bảo vệ đồ án tốt nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh trước Hội đồng là CEO và chuyên gia nước ngoài
  • Có cơ hội làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp (Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc …)
  • Dành các suất học bổng du học bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ tại nước ngoài

4. Lĩnh vực tiếp cận làm việc sau khi tốt nghiệp

Với trên 50 năm hình thành và phát triển, mạng lưới các đơn vị là các tổ chức, tập đoàn, công ty có hợp tác với Chuyên ngành KTN-MTN rộng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết tạo ra cơ hội làm việc tại các đơn vị này đối với các sinh viên có kết quả học tập sau khi ra trường từ khá trở lên. Sinh viên trong quá trình học tập cũng có thể đi thực tập ở các đơn vị nói trên. Các lĩnh vực mà sinh viên ra trường có thể tiếp cận bao gồm:

• Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình xử lý môi trường nước và hạ tầng kỹ thuật tại các tập đoàn và các công ty trong và ngoài nước;
  • Cán bộ quản lý nhà nước liên quan đến quản lý tài nguyên nước, hạ tầng và môi trường đô thị;
  • Quản lý các dự án, hạng mục liên quan đến các lĩnh vực chuyên ngành;
  • Nghiên cứu viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước;
  • Sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất ngành nước;
  • Quản lý vận hành, khai thác các công trình cấp nước và thoát nước.

5. Liên hệ giải đáp thắc mắc

Inbox hoặc liên hệ hotline 0916511818 (PGS. TS. Trần Thị Hiền Hoa) để được thầy/cô phụ trách tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn rõ hơn và đăng ký trực tiếp vào Lớp MNE, hãy đến tham dự buổi chào K67, tư vấn tuyển sinh của chúng tôi vào ngày 29/9-01/10/2022 tại văn phòng Khoa Kỹ thuật Môi trường, P.316 nhà A1 hoặc sảnh Tầng 2 nhà G3, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Rất hận hạnh được tiếp đón!

=================================

Kỹ Thuật Nước - Môi Trường Nước - Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Nơi đào tạo kỹ sư ngành nước hàng đầu Việt Nam

WELCOME TO FACINATING HUCE WATER FAMILY!