Chương trình Giao lưu và trao học bổng ngành HK

Tối ngày 11/11/ 2022, tại hội trường lớn nhà G3, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Bộ môn Vi khí hậu – Môi trường Xây dựng đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu và trao học bổng ngành HK”. Chương trình được tổ chức để chào đón những tân sinh viên khóa mới (K67) vừa trúng tuyển vào ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình (HK) kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2022-2023, đồng thời trao học bổng của các Nhà tài trợ và ra mắt CLB HK. Với sự tham gia của các Thầy Cô giáo Bộ môn Vi khí hậu, Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Môi trường, đại diện các đơn vị Nhà tài trợ và đông đảo các bạn sinh viên ngành HK các khóa, đêm giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và ấn tượng.

 

Ảnh lưu niệm cựu sinh viên ngành HK các khóa (phần lớn hiện đang là giảng viên và lãnh đạo các doanh nghiệp)

Mở màn Chương trình là tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng các Thầy cô giáo, các vị khách quý và các em sinh viên. Về phía khách mời là các Ông Nguyễn Tài Tuệ - Giám đốc kinh doanh, Công ty TNHH Wilo Việt Nam, Ông Nguyễn Bá Quang - P. Giám đốc, Công ty Cổ phần kỹ thuật Hà Nội - Hatech, Ông Phạm Quang Nam - Giám đốc kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á, Ông Nguyễn Đình Thi - Phó tổng giám đốc, Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Hào - Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần CDCE Việt nam. Về phía trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, có sự tham dự của: ThS. Bùi Quang Trung - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên; TS. Nguyễn Thành Trung - Phó Trưởng Khoa KTMT, PGS. TS. Nguyễn Đức Lượng - Phó Trưởng Khoa KTMT, PGS.TS. Trần Ngọc Quang - Trưởng Bộ môn và Các Thầy cô Bộ môn Vi khí hậu. 

Ảnh tập thể kỷ niệm buổi Giao lưu sinh viên và Trao học bổng ngành HK

Tiếp theo Chương trình là sự ra mắt của CLB ngành HK do Thầy Mạc Văn Đạt làm chủ nhiệm, gồm có 4 ban trực thuộc, bao gồm: Ban chuyên môn, Ban truyền thông, Ban tổ chức, Ban đối ngoại. CLB HK là nơi để các em sinh viên ngành HK giao lưu, kết nối, là nơi để cùng nhau học tập, vui chơi nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm.

Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ HK năm học 2022-2023

Tiếp nối chương trình là phần trao học bổng của các Nhà tài trợ. Công ty TNHH Wilo Việt Nam trao 40.000.000 VNĐ, Công ty Cổ phần kỹ thuật Hà Nội - Hatech trao 40.000.000 VNĐ, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á trao 20.000.000 VNĐ tài trợ cho CLB HK và học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó.

Ông Nguyễn Tài Tuệ (bên phải) - Giám đốc kinh doanh, Công ty TNHH Wilo Việt Nam trao phần quà hỗ trợ CLB HK 

 

…và trao học bổng cho 5 em sinh viên nghèo vượt khó

  

 Ông Nguyễn Bá Quang - P. Giám đốc, Công ty Cổ phần kỹ thuật Hà Nội – Hatech trao học bổng cho CLB và sinh viên ngành HK

   Ông Phạm Quang Nam (bên phải), Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á  trao học bổng cho CLB HK

Một phần không thể thiếu của Chương trình là phần giao lưu giữa các diễn giả là các Thầy cô giáo trong Bộ môn, Doanh nghiệp và các em sinh viên…để giải đáp thắc mắc của các em sinh viên về chuyên ngành, chương trình học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, hoạt động ngoại khóa, cơ hội nghề nghiệp, việc làm khi ra trường, cơ hội du học....

Toạ đàm trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa các diễn giả (gồm các Thầy giáo Bộ môn Vi khí hậu và đại diện các Doanh nghiệp) và các bạn sinh viên

 

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ điển hình của sinh viên ngành HK

Tiết mục múa của Nguyễn Phương Linh sinh viên lớp 67HKEC

Tiết mục hát đơn ca của sinh viên Trần Trung Kiên lớp 67HKC1

 

Ban truyền thông CLB HK